Hotline: 0923199968

kho lạnh | Thiết kế lắp đặt kho lạnh chất lượng cao giá rẻ

Để bảo quản với trữ lượng lớn các sản phẩm như: nông sản, trái cây, thực phẩm, thủy hải sản hay dược phẩm y tế… thì việc lắp đặt kho lạnh là giải pháp tối ưu nhất. Với tính năng ưu việt, Kho lạnh có những ưu điểm vượt trội mà các hình thức bảo quản khác không thể cùng lúc mang lại như:

 1. Dễ dàng lắp đặt với chi phí thấp, thuận tiện cho việc vệ sinh, có thể dễ dàng tháo dỡ khi cần di dời kho lạnh.
 2. Tạo ra kho chứa lạnh để lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn, Kích thước kho lạnh có thể điều chỉnh dựa theo nhu cầu bảo quản và mặt bằng sẵn có.
 3. Tiết kiệm chi phí lắp đặt và chi phí vận hành so với việc sử dụng nhiều tủ bảo quản cỡ nhỏ.
 4. Có thể điều chỉnh nhiệt độ kho lạnh để phù hợp với sản phẩm cần bảo quản.

Quy trình bảo quản vắc xin an toàn, kho lạnh

1. Phân loại kho lạnh và nhiệt độ bảo quản các sản phẩm trong kho lạnh

Có nhiều cách khác nhau để phân loại kho lạnh như: phân loại kho lạnh dựa vào mặt hàng bảo quản, phân loại theo mục đích bảo quản, phân loại theo nhiệt độ bảo quản của kho lạnh… Cụ thể như sau:

1.1. Phân loại kho lạnh dựa trên hàng hóa bảo quản

Đối với mỗi chủng loại sản phẩm: nông sản, thực phẩm, dược phẩm… lại cần bảo quản ở những dải nhiệt độ khác nhau, phù hợp để kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm đó nhất. Và không thể áp dụng chung 1 dải nhiệt độ để bảo quản cho nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau được nếu nhiệt độ bảo quản của các sản phẩm đó là khác nhau. Ví dụ hoa tươi không thể bảo quản đông lạnh cùng thực phẩm được… Vậy nên, có thể phân loại kho lạnh dựa trên hàng hóa và nhiệt độ bảo quản hàng hóa đó như sau:

 • Kho lạnh bảo quản vaccine, dược phẩm: bảo quản các loại vắc xin, dược phẩm, sinh phẩm y tế, hóa chất y tế… với nhiệt độ kho lạnh bảo quản từ 2 độ C đến 8 độ C.
 • Kho lạnh bảo quản huyết tương với nhiệt độ bảo quản từ -25 độ C đến -30 độ C.
 • Kho lạnh trữ đông thực phẩm với nhiệt độ bảo quản từ -18 độ C đến -25 độ C.
 • Kho lạnh bảo quản thực phẩm với nhiệt độ bảo quản từ -5 độ C đến 5 độ C.
 • Kho lạnh bảo quản kem yêu cầu nhiệt độ bảo quản từ -18 độ C đến -25 độ C.
 • Kho lạnh bảo quản bánh, bột bánh với nhiệt độ từ -5 độ C đến 5 độ C.
 • Kho lạnh bảo quản nông sản: bảo quản các loại trái cây, rau, củ, quả, nông sản xuất khẩu, trái cây nhập khẩu….với nhiệt độ bảo quản từ -2 độ C đến 12 độ C, tùy loại trái cây, nông sản cần bảo quản để điều chỉnh phù hợp.
 • Kho lạnh bảo quản bia với nhiệt độ từ 6 độ C đến 10 độ C.
 • Kho lạnh bảo quản thủy hải sản: bảo quản các loại thủy hải sản, tươi sống, đông lạnh… với nhiệt độ từ 0 độ C đến -25 độ C phụ thuộc vào loại hải sản, thời gian cần bảo quản thủy hải sản và mục đích bảo quản thủy hải sản. Nhiệt độ kho lạnh càng thấp thì thời gian bảo quản thủy hải sản càng dài.
 • Kho cấp đông với nhiệt độ từ -35 độ C -40 độ C.

lắp kho lạnh bảo quản khoai tây, lợi ích của kho lạnh bảo quản, kho lạnh

– Sau đây chúng tôi giới thiệu thêm về nhiệt độ và thời gian bảo quản cho các loại nông sản:

Sản phẩm

Nhiệt độ bảo quản (độ C)

Độ ẩm ( %)

Thời gian bảo quản

Bưởi

1-5

85

1-2 tháng

Cam

2-6

85

1-2 tháng

Chanh

1-2

85

1-2 tháng

Chuối

11,5-13,5

85

3-10 tuần

Dứa

10

85

4-6 tháng

Đào

1-3

85-90

4-6 tháng

Táo

1-3

90-95

3-10 tháng

Cà rốt

-2-2

90-95

1-3 tháng

Dưa chuột

-18

90

5 tháng

Khoai tây

2-5

85-90

6-9 tháng

Nấm tươi

0-2

80-90

1-2 tuần

Su hào

1 – 3

85-90

2-7 tuần

Hoa tươi

3-6

85-95

1-2 tuần

– Nhiệt độ và thời gian bảo quản cho các loại thực phẩm:

Sản phẩm

Nhiệt độ

Độ ẩm

Thời gian bảo quản

Thịt gia cầm: gà, vịt, ngan…

-1 – 0,5

85-90

10-15 ngày

Thịt lợn bảo quản lạnh

0 – 4

80-85

10-12 tháng

Thịt lợn trữ đông

-18 – -23

80-85

12- 18 tháng

Thịt đóng hộp

0-2

75-80

12-18 tháng

Cá tươi ướp đá

-1

100

6-12 ngày

Cá khô

2-4

50

6-12 ngày

Tôm sống

2-3

85-100

Vài ngày

Bơ muối

12-15

75-80

38 tuần

Pho mát cứng

1,5-4

70

4-12 tháng

Sữa bột

5

75-80

3-6 tháng

Sữa tươi

0-2

75-80

2 ngày

Sữa đặc

0-10

75-80

6 tháng

1.2. Phân loại kho lạnh dựa trên mục đích bảo quản

 • Kho lạnh chế biến: Loại kho lạnh này được sử dụng nhiều trong các nhà máy, cơ sở kinh doanh chế biến và bảo quản thực phẩm, cũng có thể gọi là kho lạnh sơ chế (công ty thực phẩm, công ty sản xuất sữa, nhà máy chế biến thuỷ sản, nhà máy xuất khẩu thịt,…). Kho lạnh sơ chế thường có dung tích vừa phải và lớn. Phụ tải lớn hơn các kho lạnh bình thường do tần xuất nhập hàng và nhân viên ra vào thường xuyên nên cần phải trang bị hệ thống có công suất lạnh lớn hơn bình thường.
 • Kho lạnh sơ bộ: Với chức năng giống như tên gọi, kho lạnh sơ bộ được dùng làm lạnh bước đầu cho sản phẩm hoặc tạm thời bảo quản bán thành phẩm trước khi chuyển sang giai đoạn chế biến tiếp theo.

lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò, lợi ích của kho lạnh bảo quản, kho lạnh

 • Kho lạnh sinh hoạt: Kho lạnh này thường là loại kho lạnh mini dùng trong các hộ kinh doanh gia đình, nhà hàng, khách sạn.. dùng để bảo quản lượng nhỏ hàng hóa. Kích thước nhỏ, tùy biến theo địa hình tại cửa hàng, cơ sở kinh doanh nên rất phù hợp với các mô hình kinh doanh năng động như hiện nay
 • Kho lạnh trung chuyển: Theo như tên gọi kho lạnh này có chức năng làm nơi trung chuyển từ tổng kho tới các khu dân cư, điều hòa cung cấp nông sản, thực phẩm. Kho lạnh trung chuyển trữ nhiều hàng nên thường có dung tích lớn, giúp giảm chi phí bảo quản và vận chuyển.
 • Kho lạnh thương nghiệp: Kho lạnh bảo quản các mặt hàng nông sản, thực phẩm phân phối trên thị trường, phục vụ cho hoạt động kinh doanh suôn sẻ.
 • Kho lạnh vận tải: kho lạnh được thiết kế lắp đặt trên ô tô, tàu thủy… có tính năng di chuyển khi cần, hoặc thiết kế cố định trên phương tiện vận chuyển. Đối với loại kho lạnh này dùng để bảo quản các sản phẩm mang tính tạm thời để vận chuyển hàng từ địa điểm này tới địa điểm khác.

1.3. Phân loại kho lạnh dựa trên nhiệt độ bảo quản

 • Kho lạnh bảo quản: Kho lạnh vận hành với nhiệt độ bảo quản nằm trong khoảng -2oC đến 12oC, có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với sản phẩm bảo quản khi cần. Thí dụ, một vài loại có thể bảo quản ở nhiệt độ từ -2 tới 2 độ như cà rốt, thịt tươi… trong khi một số loại lại bảo quản ở nhiệt độ cao hơn như chuối, bơ…Nhìn chung, kho bảo quản lạnh cần thiết kế để điều chỉnh được nhiệt độ.
 • Kho trữ đông: Kho bảo quản đông hay còn gọi là kho trữ đông hoạt động ở dải nhiệt độ -16oC đến -25oC, bảo quản các sản phẩm đông lạnh, đã qua cấp đông. Thời gian bảo quản sản phẩm sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ bảo quản, nhiệt độ càng thấp thì thời gian bảo quản càng dài. Tuy nhiên, với kho trữ đông nhiệt độ tối thiểu nên đạt là -18oC để có thể ức chế các vi sinh vật, nấm mốc phát triển, giảm ảnh hưởng của vi khuẩn tới thực phẩm đông lạnh.

Thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây và rau quả, kho lạnh

 • Kho lạnh đa năng: Kho lạnh đa năng được thiết kế với dải nhiệt độ bảo quản rộng từ -18oC tới +10oC. Trong trường hợp cần thiết, kho lạnh có thể điều chỉnh nhiệt độ tăng lên, bảo quản các sản phẩm ở nhiệt độ dương, hoặc khi cần bảo quản các loại thực phẩm đông lạnh thì có thể điều chỉnh nhiệt độ xuống tới -18oC để đảm bảo chất lượng thực phẩm. Sự biến thiên nhiệt độ lớn giúp kho lạnh đa năng cung cấp được nhiều lựa chọn bảo quản, có thể gia lạnh sản phẩm khi cần.
 • Kho lạnh nhanh: Với chức năng làm lạnh sản phẩm từ nhiệt độ thường xuống nhiệt độ bảo quản lạnh hoặc để gia lạnh sơ bộ cho sản phẩm. Được dùng để làm lạnh sản phẩm từ nhiệt độ môi trường xuống nhiệt độ bảo quản lạnh hoặc để gia lạnh sơ bộ cho sản phẩm. Tuỳ theo yêu cầu của làm lạnh nhanh, nhiệt độ kho lạnh nhanh có thể hạ xuống tới -5oC, có thể nâng lên một vài độ để trên nhiệt độ đóng băng của sản phẩm cần làm lạnh nhanh. Kho lạnh nhanh thường được trang bị quạt với công suất lớn để gia tăng tốc độ gia lạnh, làm lạnh sản phẩm nhanh hơn mà k làm sản phẩm đóng băng.

2. Kết cấu kho lạnh

Tuy kho lạnh phân thành nhiều loại như đã đề cập ở trên nhưng nhìn chung kết cấu kho lạnh đều chia thành hai phần chính có tầm quan trọng như nhau là hệ thống cách nhiệt và hệ thống lạnh.

lắp đặt kho lạnh bếp ăn công nghiệp, tháo lắp di dời kho lạnh, kho lạnh

2.1. Hệ thống cách nhiệt kho lạnh bảo quản

Cách nhiệt kho lạnh là toàn bộ các vật tư, chi tiết có chức năng giữ nhiệt, ngăn cách không khí bên trong kho lạnh trao đổi nhiệt với không khí bên ngoài môi trường, đảm bảo nhiệt độ trong kho lạnh được ổn định, giúp tiết kiệm chi phí vận hành kho lạnh. Cách nhiệt kho lạnh gồm các phần chính sau:

2.1.1. Panel cách nhiệt kho lạnh

Vỏ kho lạnh thường sử dụng 2 loại panel cách nhiệt chính là Panel Polystyren (EPS – xốp trắng) và panel Polyutheran (PU – xốp vàng). Với tỷ trọng và khả năng cách nhiệt khác nhau, nên panel PU thường được chọn để sử dụng trong lắp đặt kho đông lạnh và panel EPS dùng trong lắp đặt kho mát.

kho lạnh, cấu tạo kho lạnh

a. Ưu điểm của panel cách nhiệt so với kho xây như trước đây:
• Với cấu tạo 3 lớp chắc chắn nên panel có độ bền cao, cách nhiệt tốt, ngăn hơi lạnh thoát ra bên ngoài, giúp tiết kiệm điện năng.
• Kho lạnh sử dụng các tấm panel cách nhiệt dễ dàng vệ sinh và tính thẩm mỹ cao.
• Tiết kiệm được thời gian thi công, lắp đặt kho lạnh.

• Có khả năng tháo dỡ di dời kho lạnh linh hoạt.

• Thiết kế phù hợp với nhu cầu bảo quản và mặt bằng thi công.

b. Có thể lựa chọn panel cho kho lạnh như sau:
• Panel Polystyren (EPS – xốp trắng): panel eps dùng trong kho lạnh có tỷ trọng từ 16 – 30 kg/m3 thường được ứng dụng trong kho chạy nhiệt độ dương. Panel sử dụng vật liệu bọc là tôn mạ màu hoặc inox 304, trong đó vật liệu bọc inox 304 được ưu tiên sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và bảo quản hóa chất… Các tấm panel EPS  liên kết với nhau bằng mộng âm dương và bắn đinh rút, vít bắt tôn… Ưu điểm của loại panel này là chi phí thấp trong tương quan so sánh với panel PU, tuy vậy tuổi thọ và khả năng cách nhiệt thì không cao bằng panel PU.
• Panel Polyutheran (PU – xốp vàng): Panel PU dùng trong kho lạnh có tỷ trọng 40-45kg/m3 thường được ứng dụng trong kho lạnh chạy nhiệt độ âm, hoặc yêu cầu đặc biệt từ chủ đầu tư. Tương tự panel PS, panel PU cũng có 2 lựa chọn cho vật liệu bọc, hoặc sử dụng tôn mạ màu, hoặc sử dụng inox 304. Đối với panel PU, khách hàng có thêm lựa chọn hoặc sử dụng panel PU với liên kết ngàm âm dương, hoặc sử dụng panel với liên kết bằng khóa camlock. Panel PU có nhiều điểm ưu việt về độ cứng và khả năng cách nhiệt cao do tỷ trọng xốp nén cao, tuy vậy giá thành đi kèm đương nhiên cũng vì vậy mà cao hơn panel PS.

2.1.2. Cửa kho lạnh

Cửa kho lạnh là sản phẩm chuyên dụng thiết kế cho kho lạnh, với hai hình thức chính là cửa trượt và cửa bản lề. Trong đó:
• Cửa kho lạnh sử dụng bản lề có các kích thước sẵn có như: 600mm*1600mm, 700mm*1700mm tới 1000mm*2000mm. Bản lề và phụ kiện cửa có thể lựa chọn sử dụng atimon hoặc inox 304.
• Trong khi đó, cửa trượt kho lạnh thì kích thước tùy biến theo yêu cầu của chủ đầu tư. Ví dụ cửa trượt kích thước nhỏ như: 600mm*1600mm hay tới những cửa rộng 2400mm*3200mm…

lắp đặt kho đông kho mát, lắp đặt kho lạnh thực phẩm nhà hàng, lợi ích của kho lạnh bảo quản, kho lạnh
Tuy có nhiều điểm khác biệt giữa cửa bản lề và cửa trượt, nhưng cửa kho gồm các thành phần sau:
• Gioăng cửa kho lạnh: có nhiều kiểu gioăng phù hợp với thiết kế và công dụng của kho lạnh. Ví dụ gioăng cài, gioăng chữ U, gioăng cửa w… phủ 4 mặt cửa để ngăn hơi lạnh thoát ra ngoài.
• Vật liệu bọc cửa sử dụng inox 201 hoặc 304 hoặc tôn mạ màu. Trong đó sử dụng vật liệu bọc inox 304 là bền nhất, và chi phí cao nhất.
• Cửa kho lạnh cần thiết kế lắp đặt hệ thống điện trở sưởi, làm ấm phần tiếp giáp cánh cửa và khung cửa để tránh đọng sương, đổ mồ hôi. Cửa kho lạnh cần phải trang bị chốt an toàn nên giúp chống nhốt người bên trong.

2.1.3. Hệ thống lạnh cho kho lạnh

Hệ thống lạnh công nghiệp thiết kế cho kho lạnh bao gồm 3  phần chính: Cụm máy nén dàn ngưng, dàn lạnh và hệ thống tủ điều khiển. Cụ thể như sau:

kho lạnh, cấu tạo kho lạnh, hệ thống lạnh công nghiệp

a. Cụm máy nén dàn ngưng

Có thể phân loại cụm máy nén dàn ngưng theo các phương thức như: hình thức giải nhiệt, xuất xứ. Cụ thể như sau:

 • Phân loại cụm máy nén công nghiệp theo hình thức giải nhiệt: có 2 hình thức giải nhiệt chính là giải nhiệt bằng gió và giải nhiệt bằng nước.

– Giải nhiệt gió: Cụm máy nén sử dụng dàn ngưng có quạt gió trao đổi nhiệt với môi trường. Ưu điểm gọn nhẹ, dễ vệ sinh bảo dưỡng, tuy nhiên hiệu suất thường thấp hơn vào mùa hè do nhiệt độ môi trường tăng cao.

– Giải nhiệt nước: Cụm máy nén sử dụng bình ngưng, sử dụng nước để tản nhiệt cho hệ thống lạnh. Ngoài bình ngưng, hệ thống giải nhiệt nước cần sử dụng thêm téc chứa nước để đảm bảo lượng nước cho việc giải nhiệt, tháp giải nhiệt và hệ thống bơm nước giúp tuần hoàn nước giải nhiệt cho hệ thống. Ưu điểm: hiệu suất cao hơn hệ giải nhiệt gió 1 chút vào mùa hè, tuy nhiên chi phí đầu tư cao, vệ sinh bảo dưỡng phức tạp và chi phí cao hơn, ngoài ra cũng tốn 1 lượng nước sạch đáng kể.

hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh

 • Phân loại cụm máy nén dàn ngưng theo xuất xứ: tương tự như trên có thể phân thành 2 nhóm chính là lắp ráp lên cụm tại Việt Nam và nhập khẩu nguyên cụm từ nước ngoài.

– Lắp ráp lên cụm tại Việt Nam: Thường sử dụng máy nén lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như: Copeland, Danfoss, Kulthorn, Dorin, Bitzer… Ngoài các thiết bị chính, cụm máy nén lắp ráp tại Việt Nam thường được chúng tôi lắp ráp thêm các phụ kiện như: bình chứa cao áp, bình tách dầu, bình tách lỏng, giảm rung, van điện từ, phin lọc, rơ le áp suất kép, đồng hồ áp suất… Thuận tiện cho quan sát để phán đoán lỗi khi gặp sự cố. Ưu điểm chính của loại này là chi phí rẻ, có đầy đủ phụ kiện giúp hệ thống vận hành tốt hơn.

– Nhập khẩu nguyên cụm từ nước ngoài: với các thương hiệu nổi tiếng như: Emerson – Trung Quốc, Meluck – Trung Quốc, Tecumseh – Malaysia, Bitzer – singapore, Dorin – Italia…So với cụm được lắp ráp tại Việt Nam thì cụm nhập khẩu đem lại tính ổn định khi vận hành cao hơn, tuy vậy giá thành lại cao hơn rất nhiều.

hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh

b. Dàn lạnh công nghiệp

Dàn lạnh công nghiệp lắp cho kho lạnh: là bộ phận trao đổi nhiệt, nhiệt độ trong kho lạnh sẽ được hấp thụ vào dàn lạnh sau đó chuyển đến dàn nóng để đẩy ra ngoài môi trường. Dàn lạnh công nghiệp thường sử dụng của các hãng: Eco-Modine xuất xứ Italia, Meluck – xuất xứ Trung Quốc… Tuy giá thành hơi cao nhưng độ ổn định trong vận hành tốt, độ bền cao, tiếng ồn thấp, độ đồng đều về nhiệt độ trong toàn bộ kho lạnh cao, 

kho lạnh bảo quản pizza, lắp đặt kho lạnh bảo quản pizza, kho lạnh

c. Hệ thống điều khiển – Tủ điều khiển kho lạnh

Hệ thống điều khiển kho lạnh sử dụng thiết bị đóng ngắt và bảo vệ: MCB, Contactor, Overload Relay từ những thương hiệu nổi tiếng như: Mitsubishi, LS, Huyndai với xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Hệ thống điều khiển được thiết kế để hệ thống vận hành tự động, đóng ngắt theo nhiệt độ, khi đạt nhiệt độ hệ thống tự ngắt và khi nhiệt độ tăng tới ngưỡng cài đặt thì hệ thống lạnh sẽ tự động chạy lại.

hệ kho lạnh bệnh viện, kho lạnh

3. Bảng báo giá kho lạnh giá rẻ với một số kích thước thông dụng

Bảng báo giá lắp đặt kho lạnh mang tính tham khảo. Đơn giá thể hiện trên báo giá đã bao gồm hệ thống lạnh, tủ điều khiển nhiệt độ kho lạnh, cửa kho lạnh, panel cách nhiệt kho lạnh và vật tư lắp đặt. Báo giá có thể thay đổi dựa theo tình hình cụ thể.

3.1. Bảng báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản nhiệt độ dương

 Kho lạnh chạy nhiệt độ dương bảo quản các sản phẩm như: dược phẩm, vắc xin, nông sản, trái cây, hóa chất, vi mạch điện tử…. sử dụng panel EPS dày 100mm hai mặt tôn colorbond, với điện áp sử dụng từ 220V/1p tới 380V/3p, nhiệt độ kho lạnh từ 2 độ C tới 12 độ C (Có thể tùy chỉnh nhiệt độ khi cần).

STT

Kích thước
kho lạnh
Kích cỡ Công suất Điện nguồn Nhiệt độ bảo quản (º) Đơn giá (VNĐ)
DxRxC (m) (m³) (HP) (V)
1 2x2x2 8 1 220 0 -> +8 43.000.000
2 3x2x2 12 1.5 220 0 -> +8 52.000.000
3 4x2x2 16 2 220 0 -> +8 62.000.000
4 3x3x2.5 22.5 2.5 220 0 -> +8 69.000.000
5 5x3x2 30 3 220/380 0 -> +8 79.000.000
6 6x3x2.5 45 4 380 0 -> +8 110.000.000
7 7.5×3.5×2.5 65.6 6 380 0 -> +8 128.000.000
8 10x4x2.8 112 10 380 0 -> +8 165.000.000

kho lạnh mini bảo quản vắc xin, lắp kho lạnh mini bảo quản vắc xin, kho lạnh mini giá rẻ, báo giá kho lạnh mini, kho lạnh

3.2. Bảng báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản nhiệt độ âm

Kho lạnh chạy nhiệt độ âm bảo quản các sản phẩm như: thực phẩm, giò chả, thịt, thủy hải sản, kem…. sử dụng panel PU dày 100mm hai mặt tôn colorbond, với điện áp sử dụng từ 220V/1p tới 380V/3p, nhiệt độ kho lạnh từ -16 độ C tới -18 độ C (Có thể tùy chỉnh nhiệt độ khi cần).

STT

Kích thước
kho đông
Kích cỡ Công suất Điện nguồn Nhiệt độ bảo quản (º) Đơn giá (VNĐ)
DxRxC (m) (m³) (HP) (V)
1 2x2x2 8 1.5 220 0 -> -20 59.000.000
2 3x2x2 12 2.5 220 0 -> -20 68.000.000
3 4x2x2 16 3 380 0 -> -20 82.800.000
4 3x3x2.5 22.5 4 380 0 -> -20 120.000.000
5 5x3x2 30 5 380 0 -> -20 130.500.000
6 5x3x2.5 37.5 6 380 0 -> -20 146.000.000
7 7.5×3.5×2.5 65.6 10 380 0 ->-20 192.000.000
8 10x4x2.8 112 16 380 0 -> -20 270.000.000

Quy trình bảo quản vắc xin an toàn, kho lạnh

4. Lắp đặt kho lạnh Foc Việt uy tín chất lượng

Foc Việt chuyên cung cấp vật tư thiết bị và lắp đặt kho lạnh trên toàn quốc. Ở từng công trình, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại sự hài lòng của khách hàng qua việc đảm bảo tiến độ, chất lượng của kho lạnh, dịch vụ hậu mãi sau khi hoàn thành. Với chế độ bảo hành dài hạn, kiểm tra bảo dưỡng định kỳ 03 tháng/lần và cam kết bảo trì vĩnh viễn giúp quý khách an tâm vận hành kho lạnh hiệu quả.

Nhiệt độ và quy trình bảo quản thực phẩm, lắp đặt kho lạnh thực phẩm nhà hàng, kho lạnh

Kho lạnh được chúng tôi cung cấp lắp đặt sử dụng các chủng loại vật tư thiết bị chính hãng từ những thương hiệu có uy tín trên thế giới, nguồn gốc xuất xứ giấy tờ rõ ràng. Kho lạnh được áp dụng trong bảo quản hóa chất, kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh thủy hải sản, kho lạnh nhà hàng khách sạn, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản vắc xin, kho lạnh bảo quản đá viên, kho đông lạnh, kho lạnh bảo quản sữa chua… Với quy trình lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin có thể mang tới cho khách hàng báo giá lắp đặt kho lạnh tốt nhất.

Quý khách cần thông tin tư vấn về kho lạnh, báo giá lắp đặt kho lạnh, tư vấn giải pháp bảo quản lạnh tối ưu, xin liên với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline0923 199 968

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH FOC VIỆT
Địa chỉ:             Số 23, Ngõ 1, Phố Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại:       024 3839 0745
Hotline:         0923 199 968
Email:              codienlanhfocviet@gmail.com
Website:          http://dienlanhfocviet.com
Fanpage:         https://www.facebook.com/dienlanhfocviet/

 

0923199968

0923199968

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo