Hotline: 0923199968
Kho lạnh bảo quản socola

Kho lạnh bảo quản socola

Cơ điện lạnh Foc Việt là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản socola, các loại bánh kẹo, đồ uống. Kho lạnh bảo quản socola của chúng tôi đảm bảo được các yếu tố về nhiệt độ, độ ẩm trong bảo quản socola. Nhiệt độ bảo quản socola tối ưu trong khoảng 18-20 độ C.

Kho lạnh bảo quản sữa

Kho lạnh bảo quản sữa

Kho lạnh bảo quản sữa là một trong những công cụ không thể thiếu của các đơn vị sản xuất và cung cấp sữa tươi, sữa chua, sữa hộp. Nhiệt độ bảo quản sữa thông thường trong khoảng từ 2-5 độ C.

Kho lạnh bảo quản sữa chua đúng cách

Kho lạnh bảo quản sữa chua đúng cách

Kho lạnh bảo quản sữa chua ở mức nhiệt độ từ 6 – 8 độ C là điều kiện lý tưởng để sữa chua đạt được độ mịn và dẻo hoàn toàn đồng thời giữ được dưỡng chất lâu hơn. Kho lạnh bảo quản sữa chua hiện đang là một trong những giải pháp bảo quản sữa chua tốt nhất đang được áp dụng rộng rãi tại các đơn vị sản xuất, phân phối.

Kho lạnh sữa chua

Kho lạnh sữa chua

Kho lạnh sữa chua là một trong những giải pháp bảo quản sữa chua tốt nhất đang được áp dụng rộng rãi. Vậy kho lạnh sữa chua có đặc tính như thế nào để đảm bảo điều kiện bảo quản sữa?

Lắp đặt kho lạnh bảo quản kem tại Hà Nội

Lắp đặt kho lạnh bảo quản kem tại Hà Nội

Để cung ứng các loại kem chất lượng cao tới tay người tiêu dùng, lắp đặt kho lạnh bảo quản kem đã được các cơ sở sản xuất lựa chọn. Kho lạnh bảo quản kem có nhiệt độ bảo quản âm sâu từ -18 độ đến -10 độ C, do đó thiết kế, lắp đặt đòi hỏi phải đảm bảo được yêu cầu bảo quản rất khắt khe.

Lắp đặt kho lạnh kem

Lắp đặt kho lạnh kem

Lắp đặt kho lạnh kem (kho đông lạnh bảo quản kem) được Điện lạnh Foc Việt thiết kế riêng với nhiều tính năng ưu việt. Lắp đặt kho lạnh kem tươi – lắp đặt kho lạnh bảo quản kem với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Nhiệt độ kho lạnh bảo quản kem thông thường được duy trì ở mức từ – 18 đến -10 độ C.

0923199968

0923199968

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo